MSP: 94791
Số lượng:
Thông số kỹ thuật
Áp lực 1.0 bar
Lưu lượng 1200 LPH
Bán kính
Chất liệu Nhựa
Kết nối Ren ngoài và trong 27mm
Nhà sản xuất Orbit
Ứng dụng Nông nghiệp Dân dụng

Bộ điều khiển 94791 1 ngõ Bluetooth - Xuất xứ: Orbit

Áp lực trung bình: 1-10 bar.

Lưu lượng: 1.200 LPH.

Nguồn Pin: 1.5Vx2 viên

Cấu tạo thân: ABS.

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động 94791 thương hiệu ORBIT - United Kingdom. Bộ điều khiển dùng nguồn Pin 1.5V*2 viên được tích hợp giữa valve điện từ 3/4 inch và phần điều khiển thời gian họat động tự động theo chu kỳ (vòng lập) 6 giờ, 12 giờ ... phù hợp với nhu cầu cấp nước thông dụng cho cây trồng. Có kết nối Bluetooth và chỉnh qua App trên điện thoại. Khoảng cách giữa bộ hen giờ và điện thoại từ 10-25m. Hàng nhập khẩu trực tiếp từ United Kingdom.

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động có màn hình LCD rộng.

Dễ dàng cài đặt chương trình tưới tự động.

Màn valve có tuổi thọ cao do ứng dụng công nghệ mới.

Thời gian tưới từ 1 đến 240 phút.

Chế độ tưới tự động theo chu kỳ linh hoạt: 6 giờ, 12 giờ hoặc từ 1 ngày đến 7 ngày.

Có nút bấm ngừng tưới khi trời mưa. Chế độ ngừng: 24 tiếng, 48 tiếng, 72 tiếng.

Có chế độ tưới tay từ 1 đến 240 phút.

Áp lực hoạt động: 1.7 - 6.8 bar.

Thời hạn bảo hành: 12 tháng.

Có kết nối đầu vào ren trong NPT 27mm; đầu ra ren ngoài NPT 27mm. Bộ hẹn giờ tưới cây tự động Buddy có màng lọc thô nơi đầu vào giúp bảo vệ van điện từ bên trong.

Nguồn nước sử dụng cho bộ hẹn giờ tưới cây Buddy phải là nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt gia đình. Nếu nước có nhiều cặn bẩn thì cần phải trang bị thêm bộ lọc đầu nguồn để giúp tăng tuổi thọ của bộ điều khiển tưới.

Quy tắc đóng gói: 1 cái/hộp.

bo dieu khien 94791 1 ngo bluetooth 3

 

bo dieu khien 94791 1 ngo bluetooth

 

bo dieu khien 94791 1 ngo bluetooth 4

 

bo dieu khien 94791 1 ngo bluetooth 2

 

bo dieu khien 94791 1 ngo bluetooth 1

Bộ điều khiển tưới cây tự động sử dụng nguồn Pin 1.5V, tuổi thọ Pin trên 01 năm dễ dàng lắp đặt và tiện lợi chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà.

Bộ điều khiển tưới cây tự động không sử dụng nguồn điện lưới, tuyệt đối an tòan và đáp ứng yêu cầu mỹ quan cho một khi công trình xây dựng đã đưa vào sử dụng.

Bộ điều khiển tưới cây tự động thật sự lý tưởng cho khu vườn nhỏ nơi nhà phố.

Hướng dẫn cài đặt: 

* Cài đặt trên điện thoại:

Các chế độ lập trình:

1- Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lập): Điều khiển tưới cây tự động họat động của hệ thống theo vòng lập. Khoảng cách giữa các lần tưới từ 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày....30 ngày. Độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ. Cài đặt trực tiếp trên thiết bị.

2- Chế độ lập trình theo thời gian thực: Điều khiển tưới cây tự động họat động đúng của hệ thống theo thời gian thực (thời gian của đồng hồ) mà chủ nhân yêu cầu. Có 04 lần tưới tưới cây tự động trong ngày, độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ. Điều khiển bằng Bluetooth theo App cài đặt trên điện thoại.

Nguyên lý họat động: Khi đến thời điểm tưới cây tự động đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ (van điện từ 3/4 inch được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển tưới cây tự động kích đóng van điện từ, hệ thống tưới cây tự động ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển tưới cây tự động còn có chế độ họat động bằng tay và chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn Pin bắt đầu cạn. Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đọan thay Pin không quá 30 giây.

Bộ điều khiển cho phép lắp đặt ngoài trời nhưng tuyệt đối không được lắp đặt trong môi trường: có độ ẩm cao, hóa chất... Cần phải khóa van nước trước khi lắp đặt.

Thao tác lắp không đúng kỹ thuật sẽ làm rò rỉ vào bên trong mạch điều khiển qua ngăn chứa Pin hay qua khe giữa vỏ bọc ABS của bộ điều khiển và ren ngoài 27mm.

Khách hàng cần liên hiện nhân viên tư vấn kỹ thuật để hỗ trợ về kỹ thuật lắp đặt khi tự thi công tại nhà.

BỘ ĐIỀU KHIỂN