MSP: 9001BT
Số lượng:
Thông số kỹ thuật
Áp lực 1.0 bar
Lưu lượng 1200 LPH
Bán kính
Chất liệu Nhựa
Kết nối Ren ngoài và trong 27mm
Nhà sản xuất Galcon - Israel
Ứng dụng Nông nghiệp Dân dụng

Bộ điều khiển 9001BT - Xuất xứ: Israel

Áp lực trung bình: 1-10 bar.

Lưu lượng: 1.200 LPH.

Nguồn Pin: 9V.

Cấu tạo thân: ABS.

Điều khiển hệ thống tưới cây tự động bằng Smart-phone, kết nối Bluetooth.

Bộ điều khiển 9001BT tưới cây tự động thuộc dòng sản phẩm 9000 của nhà sản xuất Galcon Israel.

Bộ điều khiển dùng nguồn Pin 9V được tích hợp giữa valve điện từ 3/4 inch và phần điều khiển thời gian hoạt động tự động theo chu kỳ (vòng lặp) hoặc thời gian thực.

Do đó, bộ 9001BT sẽ có 02 chế độ lập trình đáp ứng các yêu cầu tưới cây đa dạng, phù hợp với nhu cầu cấp nước cho cây qua các giai đoạn tăng trưởng khác nhau.

Quy tắc đóng gói: 1 cái/hộp.

bo dieu khien 9001BT 2

bo dieu khien 9001BT 3

bo dieu khien 9001BT 4

Bộ điều khiển tưới cây tự động sử dụng nguồn Pin 9V, tuổi thọ Pin trên 01 năm dễ dàng lắp đặt và tiện lợi chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà.

Bộ điều khiển tưới cây tự động không sử dụng nguồn điện lưới, tuyệt đối an tòan và đáp ứng yêu cầu mỹ quan cho một khi công trình xây dựng đã đưa vào sử dụng.

Bộ điều khiển tưới cây tự động thật sự lý tưởng cho khu vườn nhỏ nơi nhà phố.

Các chế độ lập trình:

1- Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lập): Điều khiển tưới cây tự động họat động của hệ thống theo vòng lập. Khỏang cách giữa các lần tưới từ 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày....30 ngày. Độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

2- Chế độ lập trình theo thời gian thực: Điều khiển tưới cây tự động họat động đúng của hệ thống theo thời gian thực (thời gian của đồng hồ) mà chủ nhân yêu cầu. Có 04 lần tưới tưới cây tự động trong ngày, độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

Nguyên lý họat động: Khi đến thời điểm tưới cây tự động đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ (van điện từ 3/4 inch được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển tưới cây tự động kích đóng van điện từ, hệ thống tưới cây tự động ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển tưới cây tự động còn có chế độ họat động bằng tay và chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn Pin bắt đầu cạn. Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đọan thay Pin không quá 30 giây.

Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt bộ điều khiển 9001BT - Tiếng Anh

Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt bộ điều khiển 9001BT - Tiếng Việt

Bộ điều khiển cho phép lắp đặt ngoài trời nhưng tuyệt đối không được lắp đặt trong môi trường: có độ ẩm cao, hóa chất... Cần phải khóa van nước trước khi lắp đặt.

Thao tác lắp không đúng kỹ thuật sẽ làm rò rỉ vào bên trong mạch điều khiển qua ngăn chứa Pin hay qua khe giữa vỏ bọc ABS của bộ điều khiển và ren ngoài 27mm.

Khách hàng cần liên hiện nhân viên tư vấn kỹ thuật để hỗ trợ về kỹ thuật lắp đặt khi tự thi công tại nhà.

BỘ ĐIỀU KHIỂN