MSP: 9001EZ
Số lượng:
Thông số kỹ thuật
Áp lực 1.0 bar
Lưu lượng 1200 LPH
Bán kính
Chất liệu Nhựa
Kết nối Ren ngoài và trong 27mm
Nhà sản xuất Galcon - Israel
Ứng dụng Nông nghiệp Dân dụng

Bộ điều khiển 9001EZ - Xuất xứ: Israel

Bộ điều khiển tưới cây tự động 9001EZ thuộc dòng sản phẩm 9000 của nhà sản xuất Galcon Israel.

Bộ điều khiển tưới cây tự động dùng nguồn Pin 9V được tích hợp giữa valve điện từ 3/4 inch và phần điều khiển thời gian tưới cây họat động tự động theo chu kỳ (vòng lập): Khỏang cách giữa các lần tưới cây tự độngcó thể lựa chọn: 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày, 03 ngày, 04 ngày, 07 ngày, 14 ngày. Độ dài thời gian tưới cây tự động của mỗi lần tưới có thể lựa chọn: 02 phút, 05 phút, 10 phút, 15 phút, 30 phút, 45 phút, 01 giờ, 03 giờ, 06 giờ, 9 giờ.

Nguyên lý họat động: Khi đến thời điểm đã được lập trình, bộ điều khiển tưới cây tự động kích mở van điện từ (van điện từ 3/4 inch được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới cây. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển tưới cây tự động kích đóng van điện từ, hệ thống ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển tưới cây tự động còn có chế độ họat động bằng tay và chế độ chờ (Delay). Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đọan thay Pin không quá 30 giây.

Bộ điều khiển tưới cây tự động sử dụng nguồn Pin 9V, tuổi thọ Pin trên 01 năm dễ dàng lắp đặt và tiện lợi chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà. Bộ điều khiển tưới cây tự động không sử dụng nguồn điện lưới, tuyệt đối an tòan và đáp ứng yêu cầu mỹ quan cho một khi công trình xây dựng đã đưa vào sử dụng. Bộ điều khiển tưới cây tự động thật sự lý tưởng cho khu vườn nhỏ nơi nhà phố. Bộ điều khiển cho phép lắp đặt ngòai trời do cấu tạo thân là chất liệu ABS nhưng không cho phép lắp đặt trong môi trường có ẩm độ cao và hóa chất.

Quy cách đóng gói: 1 cái/hộp.

bo dieu khien 9001EZ 2

Bộ điều khiển tưới cây tự động sử dụng nguồn Pin 9V, tuổi thọ Pin trên 01 năm dễ dàng lắp đặt và tiện lợi chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà

Bộ điều khiển tưới cây tự động thật sự lý tưởng cho khu vườn nhỏ nơi nhà phố.

Đang cập nhật.....

Các chế độ lập trình:

Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lập): Điều khiển tưới cây tự động họat động của hệ thống theo vòng lập. Khỏang cách giữa các lần tưới từ 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày....30 ngày. Độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

Nguyên lý họat động: Khi đến thời điểm tưới cây tự động đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ (van điện từ 3/4 inch được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển tưới cây tự động kích đóng van điện từ, hệ thống tưới cây tự động ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển tưới cây tự động còn có chế độ họat động bằng tay và chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn Pin bắt đầu cạn. Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đọan thay Pin không quá 30 giây.

Bộ điều khiển cho phép lắp đặt ngoài trời nhưng tuyệt đối không được lắp đặt trong môi trường: có độ ẩm cao, hóa chất... Cần phải khóa van nước trước khi lắp đặt.

Thao tác lắp không đúng kỹ thuật sẽ làm nước rò rỉ vào bên trong mạch điều khiển qua ngăn chứa Pin hay qua khe giữa vỏ bọc ABS của bộ điều khiển và ren ngoài 27mm.

Khách khàng cần liên hệ nhân viên tư vấn kỹ thuật để hổ trợ về kỹ thuật lắp đặt khi tự thi công tại nhà.

BỘ ĐIỀU KHIỂN